Cảnh sát giao thông Thái Nguyên đón, dẫn đoàn người về quê

2021-10-14 08:51:00.0

Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức đón, dẫn đoàn người từ vùng dịch di chuyển qua địa bàn tỉnh trở về quê.

Đoàn gồm có 14 người, trong đó có 10 người quê ở tỉnh Bắc Kạn, 4 người quê ở tỉnh Cao Bằng, đều có giấy xét nghiệm âm tính với virus SARS-CoV-2, di chuyển trên 7 xe máy từ tỉnh Bình Dương từ ngày 6/10, đi qua tỉnh Bắc Giang và Thái Nguyên để về quê.

Nhận được thông tin, Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức 2 xe ô tô chuyên dụng để đón những người này tại địa phận giáp ranh tỉnh Thái Nguyên với tỉnh Bắc Giang, hướng dẫn khai báo y tế, hỗ trợ chở đồ đạc và đưa dẫn theo lộ trình Quốc lộ 37 - Quốc lộ 3 mới Thái Nguyên - Chợ Mới. Đến khoảng 9 giờ, đoàn người đã đến địa phận tỉnh Bắc Kạn an toàn và được bàn giao cho Công an tỉnh Bắc Kạn để tiếp tục hỗ trợ trở về địa phương./.

CTV Dũng Minh/Công an tỉnh
thainguyentv.vn

PHƯỜNG GIA SÀNG - THÀNH PHỐ THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Phường Gia Sàng, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên