Hội nghị tiếp xúc đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền địa phương vơi nhân dân phường Gia Sàng năm 2020

09-09-2020 09:14

 Ngày 8/9/2020 Đảng ủy – HĐND – UBND phường Gia Sàng, thành phố Thái Nguyên tổ chức Hội nghị tiếp xúc đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền địa phương với các đồng chí là Bí thư chi bộ, tổ trưởng dân phố, trưởng ban công tác mặt trận và đại biểu đại diện cho một số hộ dân tổ dân phố 3 phường Gia Sàng.

 Đến dự hội nghị có đồng chí: đồng chí Nguyễn Ngọc Diệp - Phó Giám đốc Ban quản lý dự án các công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh Thái Nguyên, đồng chí Lê Hữu Nhân – Phó Giám đốc Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh Thái Nguyên, đồng chí Lương Đình Tuyển - Phó Trưởng Ban Dân vận Thành ủy Thái Nguyên; Đại biểu địa phương có các đồng chí trong ban Thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND phường, các đồng chí trưởng các Đoàn thể chính trị xã hội phường, các đồng chí là Bí thư chi bộ, tổ trưởng dân phố, trưởng ban công tác mặt trận và đại biểu đại diện cho một số hộ dân tổ dân phố 3 phường Gia Sàng

Tại hội nghị đồng chí Nguyên Tùng Lâm, Chủ tịch UBND phường báo cáo khái quát về tình hình phát triển kinh tế xã hội 8 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm 4 tháng cuối năm 2020. Đồng chí Phạm Đình Việt, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường báo cáo tổng hợp tóm tắt những ý kiến của nhân dân gửi tới hội nghị tiếp xúc, đối thoại liên quan đến dự án tháp ăng ten của Đài phát thành truyền hình tỉnh Thái Nguyên.

 Với tinh thần cầu thị, thẳng thắn, các đồng chí đứng đầu cấp ủy, chính quyền địa phương lắng nghe, tiếp thu những ý kiến, đề xuất phát biểu tại hội nghị của đại biểu. Đối với những vấn đề người dân phản ánh, trao đổi liên quan thuộc thẩm quyền địa phương đã được đồng chí Chủ tịch UBND phường làm rõ và tiếp thu những việc còn phát sinh để chỉ đạo tiếp tục giải quyết theo quy định.

 Phát biểu kết luận tại buổi đối thoại, đồng chí Nguyễn Thị Thúy Nga – Bí thư Đảng ủy phường cảm ơn các ý kiến đóng góp của các vị đại biểu tham dự hội nghị. Thông qua hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giúp Đảng ủy-HĐND UBND phường nắm bắt tâm tư nguyện vọng của nhân dân. Tiếp thu những ý kiến, phản ánh của nhân dân, kịp thời phát hiện những vấn đề còn vướng mắc, phát sinh để giải quyết triệt để và đề xuất với các cấp có thẩm quyền giải quyết theo đúng thời gian quy định, tránh bức xúc trong nhân dân. Đồng thời tuyên truyền chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các quy định của địa phương. Nâng cao trách nhiệm phục vụ nhân dân của cấp ủy, chính quyền các cấp, nhất là của người đứng đầu cấp uỷ, chính quyền, của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, thực thi công vụ./.

Mạnh Tuấn
UBND phường Gia Sàng

Thống kê truy cập

Đang truy cập:4707

Tổng truy cập: 72177

PHƯỜNG GIA SÀNG - THÀNH PHỐ THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Phường Gia Sàng, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên

Chịu trách nhiệm nội dung:

Bản quyền © 2020 Uỷ ban nhân dân phường Gia Sàng. Bảo lưu toàn quyền

Thông tin liên hệ

  • 0208.3855.667
  • giasang@thainguyencity.gov.vn